About Us

CÔNG TY TNHH PHOENIX7

Đầu tiên, công ty PHOENIX7 xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

1) GIỚI THIỆU CHUNG

http://sonbaplus.com là website trực thuộc công ty TNHH PHOENIX7 được thành lập theo giấy phép số 0106864507 của sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 29/05/2015. Mã số thuế 0106864507 do chi cục thuế Thành Phố Hà Nội cấp. Công ty TNHH PHOENIX7 chúng tôi hoạt động trên lĩnh vực cung ứng phân phối các sản phẩm và hóa phẩm cho các ngành xây dựng dân dụng công nghiệp, giao thông, thủy lợi, các loại sơn.... Bằng kinh nghiệm lâu năm kết hợp với Công ty cổ phần Zonnex Việt nam cùng nhau sản xuất các dòng sản phẩm chất lượng cao và dải vật liệu hợp lý, cùng với đó Công ty TNHH PHOENIX7 hiện nay là nhà cung cấp hàng đầu cho các sản phẩm chống thấm, ứng dụng thi công chống thấm, phụ gia cho bê tông và vữa, gối cầu, khe co giãn, sơn tường.

Trụ sở: Số 8 - Liền Kề - La Phù - Hoài Đức - Hà Nội.

VPGD: 57-58 - Khu đô thị Văn Phú - Phú La - Hà Đông - Hà Nội.

2) CÁC ĐỐI TÁC VÀ NGUỒN CUNG CẤP VẬT TƯ.

  • Hiện nay, Phoenix7 là nhà phân phối chính thức của các tập đoàn hàng đầu thế giới.

 Henkel Polybit - ĐứcLà tập đoàn hàng đầu trên thế giới về chống thấm và xử lý bề mặt. Tập đoàn Henkel đã cung cấp trên phạm vi toàn thế giới các dòng sản phẩm chuyên dụng và hệ thống các giải pháp chống thấm, hệ thống sơn phủ sàn dân dụng, công nghiệp, đáp ứng nhu cầu trong ngành công nghiệp xây dựng. Các sản phẩm chống thấm của Henkel Polybit được sản xuất chủ yếu từ Trung Đông, nơi có nguồn dầu mỏ và bitum với trữ lượng cực lớn. Điều này mang lại dòng sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh. Có thể tham khảo các nội dung chi tiết tai địa chỉ  http://www.henkelpolybit.com

Ngoài ra công ty phân phối sản phẩm các dòng sơn nước uy tín, chất lượng và thương hiệu trên thị trường bắc - trung - nam hiện nay như:

Sơn Dulux, Sơn Mykolor, Sơn Kova, Sơn jotun, Sơn Zikon, Sơn Kawa, Sơn zonnex...

  • Lĩnh vực hoạt động:

                    - Phân phối các dòng sản phẩm sơn, và các sản phẩm chống thấm đặc chủng.

                   -  Sửa chữa, lăn Sơn, Chống thấm và hoàn thiện nội thất.

 sonbaplus.com là nơi quý khách hàng có thể gửi trọn niềm tin về chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm, chất lượng công trình, sự tận tụy trong phục vụ.

Là đối tác quan trọng của Đại Lý cấp 1, dự án nhà cao tầng, nhà thầu xây dựng, kiến trúc nội thất, đội ngũ công nhân nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Sơn nhà, chủ công trình.

 + Với Khách Hàng:

sonbaplus.com là nơi quý khách hàng có thể gửi trọn niềm tin về chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm, chất lượng công trình, sự tận tụy trong phục vụ.

Là đối tác quan trọng của Đại Lý cấp 1, dự án nhà cao tầng, nhà thầu xây dựng, kiến trúc nội thất, Với đội ngũ thợ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn nhà, chủ công trình và người có nhu cầu mua sơn.

Đến với công ty tnhh Phoenix7 quý khách hàng sẽ được bảo hành tận chân công trình theo từng dòng sản phẩm và chế độ hậu mãi sau bán hàng theo từng năm cụ thể.

Tôn chỉ:

- “Lấy khách hàng là trọng tâm để tạo nên những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tối ưu, mang lại sự hài lòng cho khách hàng ở mức độ cao nhất”.

Với Nhà cung cấp:

sonbaplus.com luôn cam kết là đơn vị thương mại uy tín nhất, cung cấp hàng chính hãng của nhà sản xuất, các sản phẩm mang thương hiệu nước ngoài nhập khẩu đều có CO, CQ đã được các cơ  quan kiểm định tại Việt Nam xác nhận đảm bảo chất lượng phù hợp với các tiêu chuẩn trong và ngoài nước.

kèm theo các đơn hàng. Thực hiện đầy đủ và có trách nhiệm về vấn đề bán hàng theo quy định của nhà cung cấp. Đảm bảo uy tín của nhà cung cấp trên thị thị trường Việt Nam cũng như nước ngoài.

3). PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

      Phương châm hoạt động của công ty: Uy tín - Chất lượng – Tiến độ, Công ty TNHH Phoenix7 đã, đang và sẽ trở thành một địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng trong và ngoài nước.           

 

 

CÔNG TY TNHH PHOENIX7

xin hân hạnh được phục vụ quý khách